Noel Đi Đâu Chơi Ở Đà Nẵng

Những Địa Điểm Đi Chơi Tết Ở Đà Nẵng
November 20, 2017
Lịch Trình Và Kinh Nghiệm Đi Chơi Ở Đà Nẵng
November 21, 2017

Noel Đi Đâu Chơi Ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng ở nước ta ở đây ngày càng nhiều chỗ đi chơi vào những ngày cuối tuần, ngày lễ và đặc biệt là mùa giáng sinh sắp đến rồi và để cảm nhận được không khí Noel ấm áp cùng người thân và bạn bè và lưu lại những kỉ niệm đẹp tại những địa điểm vui chơi mà mình đến nhé.

1: Nhà Thờ Chính Tại Đà Nẵng.

Đối với những ai theo Đạo thì không ai mà không đến đây vào dịp Noel vì đây là nhà thờ lâu đời nhất ở thành phố Đà Nẵng, nhà thờ có kiến trúc độc đáo nhờ những hoa văn tinh tế.

Hằng năm khi mùa giáng sinh đến nhà thờ thường tổ chức những sự kiện lớn, trang trí rất đẹp bằng đèn led, đèn neon và các hang đá nơi sinh đức chúa Giê su ra đời , là một trong những địa điểm check in tuyệt vời cho những bạn trẻ khi đi chơi noel ở đây.

2:Bar Sky 36.

Bar Sky 36 nằm ở trên sân thượng của tòa nhà cao nhất Việt Nam ở trên đây bạn có thể ngắm toàn thành phố từ trên cao rất tuyệ vời và mát mẻ. Nhân viên phục vụ nhiệt tình vui vẻ và luôn quan sát rất kĩ tạo cho quý khách được sự hài lòng nhất. Hàng tuần ở đây còn mời ca sĩ, dj nổi tiếng về biểu diễn cho nên quán rất đông khách vào những ngày cuối tuần.

3:Cầu Tình Yêu và biểu tượng Cá Chép Hóa Rồng.

Đối với những ai đang yêu thì nơi đây là một nơi vô cùng lãng mạng bạn có thể tới cầu tình yêu mua khóa để gắn vào bến cầu cảng và chụp ảnh làm kỉ niệm cùng biểu tượng Cá Chép Hóa Rồng. Vào tối thứ 7 hàng tuần thì bạn có thể đứng đây xem Rồng phun lửa từ cầu Rồng và hóng mát đứng ngắm cảnh ở đây cùng người thân và bạn bè.

Cho nên một chiếc xe máy xe giúp bạn khám phá hết những gì mà bạn muốn đến đi đến đâu mà bạn cần và hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

Thuexemayvietnam.com

–          Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng

–          Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc

–          Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường

–          Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga

–          Các dòng xe:  Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..

–          Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

 

Noel Đi Đâu Chơi Ở Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote